Hoạt động ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Liên đội trường Tiểu học Đồng Tiến

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân việt Nam( 22.12.1944 – 22.12.2021). Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đồng Tiến, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 20.12.2021 Liên đội trường Tiểu học Đồng Tiến phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh xãtổ chức Hoạt động trải nghiệm: “ Tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam”với mục đích chính là tuyên truyền về truyền thống lịch sử 77 năm xây dựng và trưởng thành của Quân đội ta qua đó giáo dục truyền thống, lòng yêu nước cho học sinh trong toàn Liên đội.

Về dự với hoạt động có đại diện Hội cự chiến binh, đoàn thanh niên xã, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGV, NV và học sinh toàn trường. Sau phần ôn lại truyền thống của bác Nguyễn Xuân Tế –  Hội Cựu chiến binh xã là phần trải nghiệm của các em học sinh trong toàn Liên đội trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Chú bộ đội em yêu” của học sinh trong Liên đội. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật này các em đã thể hiện tình cảm yêu mến, quý trọng và lòng biết ơn tới các thế hệ ông cha đi trước và các chú bộ đội cụ Hồ đang ngày đêm canh giữ biển trời Tổ quốc cho em thơ vui cắp sách tới trường. Đặc biệt trong buổi ngoại khóa  này các em học sinh trong Liên đội còn được đến với những khó khăn gian khổ của người lính thông qua những trang nhật ký của Liệt sỹ - bác sỹ Đặng Thùy Trâm qua phần giới thiệu sách của bộ phận cộng tác viên thư viện.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: