Sôi nổi các hoạt động dịp Tết trung thu 2021 của Liên đội trường Tiểu học Đồng Tiến

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thái Bình về việc tổ chức các hoạt động dịp Tết trung thu 2021 cho học sinh trong toàn trường. Căn cứ hướng dẫn của Hội đồng đội huyện Quỳnh Phụ, Liên đội trường tiểu học Đồng Tiến đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động dịp Tết trung thu 2021 cho đội viên thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội với rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa như: tặng quà trung thu cho 45 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 5.000.000đ, tuyên truyền về ý nghĩa ngày Tết trung thu, tổ chức các hoạt động trải nghiệm hưởng ứng chủ đề Lồng đèn thắp sáng ước mơ do Hội đồng đội huyện phát động….

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của Liên đội: