Chuyên đề phòng chống xâm hại trẻ em

Trường Tiểu học Đồng Tiến cùng với chuyên đề phòng chống xâm hại trẻ em

Vào chiều ngày 30 tháng 1 năm 2018,tập thể nhà trường Tiểu học Đồng Tiến kết hợp với  Phòng Giáo dục Huyện và Công ty TNHH CAK tổ chức chuyên đề  " Phòng chống xâm hại trẻ em" do Thạc sỹ Hoàng Thị Kim Huệ giảng dạy. 

Buổi chuyên đề có sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Phòng Giáo dục Huyện Quỳnh Phụ, đại diện Công ty THHH CAK, ban lãnh đạo xã Đồng Tiến và các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, các em học sinh của trường Tiểu học Đồng Tiến.

Thầy giáo Bùi Duy Nhuận hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc chuyên đề

Trong buổi chuyên đề, toàn thể học sinh của trường Tiểu học Đồng Tiến đã được lắng nghe giảng viên hướng dẫn các quy tắc phòng chống xâm hại trẻ em, các cảnh báo xâm hại tình dục trẻ em. Hơn thế nữa, các em còn trực tiếp được thực hành cùng giảng viên các quy tắc và các cảnh báo đó. 

Trong buổi chuyên đề, đại diện công ty TNHH CAK cũng đã có những phần quà trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 

Giảng viên Hoàng Thị Kim Huệ giảng bài cho các em học sinh

Đại diện UBND xã Đồng Tiến phát biểu ý kiến
Đại diện Công ty TNHH CAK trao 5 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Qua chuyên đề, các em học sinh sẽ biết được thế nào là xâm hại tình dục trẻ em và các em cũng học được cách để bảo vệ bản thân một cách hiệu quả, đúng cách để phòng chống, đẩy lùi hành vi xâm hại ở trẻ em.