HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 4-1-2019, trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Hội nghị có sự góp mặt của hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe 3 bản báo: Báo cáo sơ kết học kì I của thầy  Bùi Duy Nhuận - hiệu trưởng nhà trường, bản báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn học kì I của thầy giáo Hà Văn Tiệm - Chủ tich công đoàn và bản báo cáo hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi của cô giáo Phạm Thị Huệ - Tổng phụ trách Đội.

Hội nghị đã được nghe về kết quả dạy và học của thầy và trò trường Tiểu học Đồng Tiến trong học kì I và các phương hướng hoạt động đề ra trong học kì II năm học 2018 - 2019.

Chúc các thầy cô trong nhà trường luôn có sức khỏe tốt để đạt được các kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tơi. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi.