LỄ BÀN GIAO HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 23 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức lễ bàn giao học sinh lớp 1 năm học 2019 -2020...

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Quỳnh Phụ, của Đảng ủy, Hội đồng giáo dục xã Đồng Tiến, sự thống nhất giữa trường Tiểu học và trường Mầm non, ngày 23 tháng 5 năm 2019, trường Mầm non và trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức lễ bàn giao học sinh lên học lớp 1 năm học 2019 - 2020.

Về dự với buổi lễ có sự góp mặt của ông Đặng Thanh Long - Quyền Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, thầy giáo Bùi Duy Nhuận- Hiệu trường trường tiểu học, cô giáo Hà Thị Tuyến - Hiệu trưởng trường mầm non, ông Nguyễn Văn Khiêm - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường mầm non, bà Hoàng Thị Hoài - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường tiểu học, ông Vũ Xuân Đại - Hội phó hội cha mẹ học sinh trường tiểu học, các cô giáo lớp 1 trường tiểu học và lớp 5 tuổi trường mầm non cùng các bậc phụ huynh của 149 cháu 5 tuổi về dự đông đủ. Trong buổi lễ các vị đại biểu đã được đón xem các tiết mục văn nghệ của các cháu lớp 5 tuổi trường mầm non biểu diễn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các cô giáo lớp 1

Cô giáo Phùng Thị Lan Phương - Phó hiệu trưởng trường tiểu học điều hành buổi lễ
Cô giáo Hà Thị Tuyến - Hiệu trưởng trường mầm non báo cao kết quả giáo dục và bàn giao học sinh
Thầy giáo Bùi Duy Nhuận - Hiệu trưởng trường tiểu học phát biểu và nhận học sinh
Ông Đặng Thanh Long - Quyền chủ tịch xã phát biểu
Ông Đăng Thanh Long trao quà cho cô và trò

Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh năm học mới sắp tới mạnh khỏe để đạt được những thành tích thật tốt.