LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN

Trường tiểu học Đồng Tiến tổ chức bế giảng năm học 2018 - 2019, lêc ra trường cho học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè... 

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, trường tiểu học Đồng Tiến tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019, tuyên dương thành tích cho giáo viên, học sinh giỏi, tổ chức lễ ra ra trường cho 158 học sinh lớp 5 và bàn giao các em học sinh về sinh hoạt hè tại nơi cư trú.

Về dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, đại diện các bậc phụ huynh của 24 lớp học, các thầy cô và toàn bộ 816 các em học sinh trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ trao thưởng cho các giáo viên giỏi, giáo viên đạt thành tích tốt, các giáo viên bồi dưỡng câu lạc bộ học tốt và trao thưởng cho các em học sinh vượt khó, các em đạt kết quả học tập cao trong năm học: 

Vậy là lại một năm học nữa kết thúc trong sự vui mừng của thầy cô, phụ huynh và học sinh khi nhà trường và các em đạt được những thành tích cao trong hoạt động dạy và học của mình với sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ phụ huynh. Chúc các thầy cô luôn có một sức khỏe tốt để tiếp tục ươm mầm những ước mơ xanh của các em học sinh trong những năm học tới. Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè an toàn và bổ ích.

Bài viết liên quan