LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO LÌ XÌ TẶNG BẠN VÀ TRỒNG CÂY MÙA XUÂN KỶ HỢI

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG TIẾN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO LÌ XÌ TẶNG BẠN VÀ TRỒNG CÂY MÙA XUÂN  KỶ HỢI

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục, Hội đồng Đội huyện Quỳnh Phụ về việc tổ chức các hoạt động dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày thứ 2 - 11/01/2019 ( tức ngày 07 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) Liên đội trường Tiểu học Đồng Tiến đã tổ chức lễ phát động phong trào Lì xì tặng bạn và Tết trông cây mùa xuân với mục đích giáo dục tinh thần tiết kiệm, tương thân tương ái, gây quỹ Vì bạn nghèo trong toàn Liên đội và thực hiện phong trào “ Tết trồng cây mùa xuân nhớ ơn Bác”. Về dự buổi lễ phát động có toàn thể cán bộ, giáo viên và 813 em học sinh toàn trường. Kết thúc buổi lễ phát động Liên đội đã thu được 2.440.000 chuyển vào Quỹ Vì bạn nghèo để động viên, giúp đỡ các bạn học sinh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập của Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: