Liên đội trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và phát động phong trào “ Cánh én báo tin” dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục, Hội đồng đội Huyện Quỳnh Phụ về việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và phát động phong trào Cánh én báo tin trong toàn Liên đội. Được sự đồng ý, cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 28/01/2019 ( tức ngày 23 tháng Chạp Âm lịch) Liên đội nhà trường đã phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, CLB thiện nguyện “ Đồng Tiến yêu thương” tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Liên đội. Về dự buổi lễ có bác Phùng Tiến Hải - đại diện CLB “ Đồng Tiến yêu thương” các thầy cô giáo trong trường, các bác là Trưởng ban đại diện phụ huynh các lớp và 816 em học sinh trong toàn Liên đội. Tổng số học sinh được trao quà dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi là 86 em trong đó 20 em được nhận quà từ CLB thiện nguyện “ Đồng Tiến yêu thương” trị giá 2.600.000đ, 66 em còn lại nhận quà từ Hội cha mẹ học sinh nhà trường trị giá 6.600.000đ. Sau phần trao quà các em học sinh trong toàn Liên đội được nghe cô giáo Tổng phụ trách Đội triển khai sự chỉ đạo của Phòng giáo dục, Hội đồng Đội Huyện Quỳnh Phụ về việc thực hiện phong trào Cánh én báo tin dịp Tết nguyên đán tới tất cả học sinh trong toàn Liên đội. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và mang tính giáo dục cao của Liên đội trong những ngày giáp Tết này. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: