Trao giải thưởng

Trao giải thưởng cho các học sinh đạt giải trong buổi triển lãm tranh "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" và hội thi "Rung chuông vàng" khối 1 và khối 2.

Sáng thứ 2 đầu tuần, ngày 26-3-2018 Trường tiểu học Đồng Tiến đã đã tổ chức trao giải cho các bạn học sinh đạt giải trong buổi "Triển lãm tranh" và cuộc thi Rung chuông vàng khối lớp 1 và khối lớp 2.

Cô giáo Phùng Thị Lan Phương - phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn đạt giải trong buổi Triển lãm tranh
Trao giải cho các bạn đạt giải nhất, nhì cuộc thi Rung chuông vàng khối 1  và khối 2
Cô giáo Nguyễn Thị Lý - Tổ trưởng tổ khối 1, trao giải thưởng cho các bạn đạt giải ba trong cuộc thi Rung chuông vàng

Mong rằng các em học sinh sẽ luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa trong các cuộc thi khác nữa do nhà trường tổ chức.