Trường Tiểu học Đồng Tiến long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 / 20-11-2017)

Ngày 20-11-2017, hòa chung không khí cả nước, trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung không khí cả nước đón chào ngày kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20-11-2017, UBND xã Đồng Tiến cũng đã tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20-11-1982/ 20-11-2017).

Buổi lễ có sự góp mặt của Đảng ủy, hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Đồng Tiến cùng BGH và các thầy cô giáo trong 3 cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học về dự với những đóa hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các em học sinh và các thầy cô 3 cấp học thể hiện.

Trong buổi lễ, các đại biểu về dự đã được nghe các bản báo cáo về tình hình thi đua dạy tốt học tốt, và các kết quả đạt được trong năm học 2016-2017. Bên cạnh đó UBND cũng đã trao phần thưởng cho các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy.

Tại trường Tiểu học Đồng Tiến, BGH nhà trường cũng đã tổ chức buổi lễ để kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự có mặt của BGH, các thầy cô giáo trong nhà trường và các thầy cô giáo công tác tại trường và đã nghỉ hưu. Trong buổi lễ nhà trường cũng trao giấy chứng nhận cho các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cơ sở.

Mong rằng các thầy cô trong nhà trường luôn có sức khỏe tốt để tiếp tục công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để ươm những mầm sáng cho tương lai của đất nước.