Trường Tiểu học Đồng Tiến tổ chức các hoạt động kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22-3-2018, tại trường Tiểu học Đồng Tiến diễn ra các hoạt động để chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Vào chiều ngày 22-3-2018, Trường Tiểu học Đồng Tiến đã tổ chức các hoạt động "Rung chuông vàng" cho học sinh khối lớp 1 khối lớp 2, hoạt động "Triển lãm tranh: Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" và lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh do các đoàn viên trong nhà trường tổ chức.

Thầy giáo Bùi Duy Nhuận - hiệu trưởng nhà trường về dự với lễ kỷ niệm

Hoạt động Rung chuông vàng của học sinh khối lớp 1,2

Hoạt động Triển lãm tranh: Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn với rất nhiều chủ đề tranh khác nhau được các học sinh trong nhà trường vẽ bằng nét bút của mình cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem.

Với sự giúp đỡ của BGH nhà trường và các bậc phụ huynh, tập thể đoàn thanh niên trong nhà trường sẽ luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ của Đoàn và nhiệm vụ của nhà trường giao cho.