Trường Tiểu học Đồng Tiến: Khai giảng trực tiếp, không tập trung vẫn háo hức, tươi vui

   Trường Tiểu học Đồng Tiến: Khai giảng trực tiếp, không tập trung vẫn háo hức, tươi vui

    Sáng 5.9.2021, trường Tiểu học Đồng Tiến đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 trong điều kiện an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Việc tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tiếp nhưng không tập trung, một cách làm mới song vẫn đảm bảo không khí háo hức, tươi vui.

   Về dự với buổi lễ khai giảng có ông Phạm Châu Tuấn – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã ông Đặng Văn Chử - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, bà Hoàng Thị Hoài – Hội trưởng Hội CMHS, trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh của 22 lớp, 43 CBGV, NV và 814 em học sinh trong toàn trường.

   Chương trình buổi lễ khai giảng kéo dài trong 45 phút với các nội dung: Nghi lễ chào cờ, đọc thư Chủ tịch nước, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu , diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường và phát biểu của học sinh chào mừng năm học mới. Trong ngày Lễ khai giảng năm học đặc biệt này Thầy và Trò trường Tiểu học Đồng Tiến đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể, cấp ủy, lãnh đạo địa phương và phụ huynh. Đặc biệt là sự quan tâm của Liên đoàn Lao động Huyện Quỳnh Phụ đã về chúc mừng nhà trường và tặng quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 15 suất quà mỗi suất trị giá 300.000đ. Đây là nguồn động viên cổ vũ rất lớn để các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, thắp sáng những ước mơ.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

Bài viết liên quan